1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.
 2. Come and join our gamer community by registering for free here

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2019

Discussion in 'Off Topic Chat' started by toanphat88, Sep 11, 2019.

 1. toanphat88

  toanphat88 Member

  Joined:
  Jun 15, 2019
  Messages:
  64
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Bạn đang nghĩ đến việc trang trí lại nội thất trong năm nay? Một cách thú vị để cập nhật ngôi nhà của bạn là thử một số thiên hướng thiết kế nội thất mới nhất để biến một căn phòng thành một kiệt tác nghệ thuật! Các nhà thiết kế đang tìm cách làm cho ngôi nhà trở thành cá tính hơn, và biểu đạt phong cách của chủ nhà. Đồ nội thất và thiết kế dễ dàng chuyển đổi cho các tình huống khác nhau cũng là thiên hướng, cho nên hãy thêm nhiều phụ kiện ưa cho căn phòng của bạn.

  Các phòng tối giản, toàn màu trắng đang tạo không gian cho các mảnh chiết trung với màu sắc táo bạo lấp đầy căn phòng với sự độc đáo. Nếu bạn đã sẵn sàng mang ngôi nhà của mình vào năm 2019, hãy xem những khuynh hướng thiết kế nội thất dưới đây nhé.

  Màu sắc táo tợn

  Màu đỏ, màu xanh dương và màu xanh lá cây rỡ ràng là cách hoàn hảo để đưa vào căn phòng của gia đình. Màu sắc trung lập vẫn nên chiếm 1 phần trong thiết kế của bạn, làm cho nó nổi trội với nhiều màu sắc táo bạo. Bạn có thể dùng ghế sofa gỗ phối hợp với các phụ kiện như gối, kệ trang trí hoặc bóng đèn. Các mặt hàng nhỏ hơn như thảm và chăn là một cách ráo trọi để bắt kịp thiên hướng.

  Nếu bạn đã muốn tạo ấn tượng cho ngôi nhà của mình, đồ nội thất táo bạo và tươi sáng là cách tốt nhất. Bắt đầu với một ghế sofa gỗ hiện đại cùng màu sắc vui nhộn.

  Thiết kế đa chức năng

  Một phòng sử dụng màu sắc bão hòa, nguyên liệu xa hoa, hoa văn ranh mãnh, hình thức xiêu dạt, và sự pha trộn giữa các ảnh hưởng thiết kế. Nó cho phép bạn phối hợp bất cứ thứ gì bạn thích trong một căn phòng - đó có thể là một chiếc ghế sofa gỗ sồi, bức tranh đương đại tươi sáng và tấm thảm lông, tất thảy kết hợp cùng nhau.

  khuynh hướng tối đa hóa có tức là có sự hồi sinh về mức độ phổ thông của các tác phẩm cổ điển và cảm giác chung về tính chính xác.

  Thiết kế cổ điển

  Nếu bạn không thể tìm thấy một phong cách cổ điển mà bạn yêu thích, hãy thử tìm một món đồ nội thất mới dùng thiết kế hiện đại. phối hợp các phụ kiện cổ điển trên giá sách hoặc bàn bên cạnh làm tăng thêm cá tính cho phòng khách.

  Nội thất quy mô nhỏ

  Đồ nội thất và thiết kế quy mô nhỏ hơn sẽ tiếp phổ quát trong năm nay vì mọi người muốn sự đầm ấm của một ngôi nhà. khuynh hướng này mang dáng vẻ hiện đại mà bạn yêu thích và thu nhỏ chúng để hợp với ngôi nhà nhỏ của bạn.

  Đồ nội thất nhỏ hơn cũng giúp bạn dễ dàng thí điểm các màu sắc hoặc hoa văn đậm .
   

Share This Page