1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.
 2. Come and join our gamer community by registering for free here

Tủ cấp đông nhanh và cơ chế hoạt động của chúng

Discussion in 'Battlefield Heroes Forum' started by toanphat88, Jul 2, 2019.

 1. toanphat88

  toanphat88 Member

  Joined:
  Jun 15, 2019
  Messages:
  41
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Bảo quản lạnh là một phần quan trọng của ngành công nghiệp thực phẩm. Các nhà quản lý dịch vụ thực phẩm đều hiểu rằng thời kì và nhiệt độ ảnh hưởng rất nhiều đến tiêu chuẩn chất lượng và an toàn của thực phẩm.

  Những tủ cấp đông nhanh khác nhau về thiết kế, chất lượng, công suất và các tính năng sẵn có.

  Đông lạnh là cách bảo quản thực phẩm hiệu quả, an toàn và mau chóng. Những tủ đông này được thiết kế để giảm nhiệt độ mau chóng. Chúng hiệp cho các công ty chuẩn bị thực phẩm, căng tin, dài, nhà hàng, các cửa hàng thực phẩm.

  Một tủ đông có thể làm lạnh thực phẩm từ nhiệt độ nấu khoảng + 70 độ C đến -18 độ C trong vòng 240 phút. Khi nhiệt độ trong tủ đông giảm xuống mau chóng, chúng có thể đóng băng thực phẩm với các tinh thể đá nhỏ hơn. Sau khi thực phẩm được đông lạnh, bạn có thể chuyển chúng vào tủ đông thông thường để giữ chúng trong tình trạng đông lạnh cho đến khi nó đến tay khách hàng.

  Cơ chế làm việc: Những tủ đông này thường có một băng chuyền được tạo thành từ thép không gỉ đục lỗ. đai này mang thực phẩm để được đông lạnh. Có quạt máy được gắn trên băng tải lưu thông không khí lạnh phê duyệt các lỗ trên các sản phẩm.

  Ngoài việc đóng băng nhanh, tủ cấp đông nhanh còn mang lại lợi thế về độ nhiễm bẩn cực kỳ thấp. Điều này có nghĩa, nếu bạn ngay tức khắc cho thực phẩm vào tủ cấp đông sau khi nấu, sẽ không có ô nhiễm nào cả.

  Trước khi chọn hoặc đặt mua bất kỳ tủ cấp đông nào, bạn phải vững chắc về mô hình bạn cần mua và điều đó phụ thuộc vào kích thước và độ tinh tướng trong hoạt động. Nếu bạn là một nhà bếp nhỏ với số lượng thực phẩm hạn chế, bạn có thể làm với tủ nhỏ hơn và đơn giản trong khi các công ty lớn yêu cầu cấp đông các sản phẩm khác nhau phải sử dụng tủ đông lớn.

  Nhờ phát minh hiện đại về tủ đông, nguy cơ nhân lên của vi khuẩn đã giảm đáng kể. Thực phẩm được đông lạnh mau chóng, an toàn, hiệu quả và tiết kiệm phí tổn là một phần cần yếu của bất kỳ tổ chức thực phẩm nào.
   

Share This Page