1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.
 2. Come and join our gamer community by registering for free here

Những điều cần lưu ý khi mua sofa gỗ cho phòng khách

Discussion in 'ClanFind Community League' started by toanphat88, Aug 23, 2019.

 1. toanphat88

  toanphat88 Member

  Joined:
  Jun 15, 2019
  Messages:
  64
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Khi nói đến việc mua sofa gỗ phòng khách, điều trước tiên thường vấn sự chú ý của bạn là một thiết kế quyến rũ. Tuy nhiên, bạn cần xem xét ghế sofa có ăn nhập với thiết kế nội thất hay không? Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu những điều cần lưu ý khi mua sofa

  Khung ghế sofa

  Bất kỳ ghế sofa chất lượng nào cũng cần một khung chắc chắn để duy trì hình dạng và tính vẹn toàn của nó. Khung giúp giữ các bộ phận của ghế sofa với nhau, và vì lý do đó, điều cực kỳ quan yếu là nó phải bền và chắc chắn.

  Nhiều nhà sinh sản sử dụng vật liệu tổng hợp bằng kim khí hoặc gỗ cho khung trong thiết kế đương đại của họ, nhưng chọn lựa phổ biến nhất là gỗ thiên nhiên. Khung kim loại có thể cứng cáp, nhưng dễ bị oxy hóa với sự thay đổi độ ẩm theo mùa. Khung gỗ thiên nhiên bền hơn và có tuổi thọ cao hơn.

  Xem thêm:

  Sofa gỗ óc chó

  Sofa gỗ sồi

  TạiXhome, chúng tôi bảo đảm các khung gỗ tự nhiên là tuyển lựa tốt nhất để sản xuất một món đồ nội thất chất lượng cao. Gỗ sồi, gỗ óc chó được biết đến với sự kiên cố và dễ tạo hình nhất đang được Xhome dùng trong các mẫu thiết kế nội thất của mình.

  Đệm ghế sofa

  Các đệm sẽ tương trợ bạn cần để thư giãn, cũng như đưa ra hình thức và khối lượng ghế sofa của bạn. Cảm giác và dáng vẻ dự kiến của ghế sofa sẽ xác định loại đệm nào được dùng. Các loại thường được sử dụng là bọt, lông và sợi polyester - mỗi loại có đặc tính riêng và sẽ thêm các phẩm chất khác nhau. Cũng có những trường hợp trong đó hai hoặc cả ba trong số các vật liệu làm đầy này sẽ được sử dụng để đạt được kết quả mong muốn.
   

Share This Page