1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.
 2. Come and join our gamer community by registering for free here

Làm thế nào để đánh giá chất lượng của ghế sofa gỗ ?

Discussion in 'Wii General' started by toanphat88, Aug 27, 2019.

 1. toanphat88

  toanphat88 Member

  Joined:
  Jun 15, 2019
  Messages:
  64
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Nếu bạn muốn đánh giá chất lượng của ghế sofa gỗ, hãy tìm hiểu về chất liệu tạo nên nó. Chất lượng quan yếu hơn vẻ ngoài mặt, và đó là lý do vì sao 2 chiếc ghế sofa trông y hệt nhau có thể khác nhau rất nhiều về giá.

  Các bộ phận khác nhau như khung, đệm ghế sofa quyết định không chỉ chừng độ thoải mái mà còn là khả năng giữ lại hình dáng và sự ổn định của nó trong nhiều năm.

  Khung ghế sofa

  Một chiếc ghế sofa giữ được hình dáng của nó phụ thuộc phần đông vào khung và một chiếc ghế sofa gỗ cao cấp luôn chắc chắn, cứng cáp hơn sofa thường.

  Khung tốt nhất để làm ghế sofa được làm từ gỗ thiên nhiên. Quá trình sấy loại bỏ vơ độ ẩm từ gỗ giúp nó giữ được hình dáng và sự ổn định trong một thời gian dài.

  Trong một khung gỗ chất lượng tốt, các khớp được chú ý đặc biệt. Chúng được dán lại và bắt vít. Các góc được tăng cường hơn nữa bằng cách bổ sung các khối gia cố để hỗ trợ thêm.

  Nói chung, khung gỗ dán và ván ép kém hơn. Các lớp gỗ dán bổ sung có thể giúp củng cố khung. Nếu bạn chọn một chiếc ghế sofa có khung gỗ dán, hãy kiên cố rằng nó có ít nhất 11 đến 13 lớp gỗ dán.

  hỗ trợ chỗ ngồi

  hỗ trợ chỗ ngồi cũng là một thành phần quan trọng trong việc xác định chất lượng của ghế sofa. Nó hoạt động đồng thời với khung và đệm. Một khung vững chắc sẽ tương trợ chỗ ngồi tốt. Nó không nên chùng xuống và được tương trợ tốt ở ghế và ở phía sau.

  Đệm ghế

  Chất làm đầy phổ quát nhất để làm đệm ghế là polyurethane mật độ cao. Mật độ càng cao, đệm sẽ càng cứng. Bọt có thể được bọc trong nguyên liệu mềm hơn hoặc bông để tạo nên sự mềm mại và êm ái.

  Bọt mật độ cao bao quanh các lò xo, sau đó được bọc trong các miếng đệm. Kết quả là một bề mặt mềm mại với sự tương trợ mạnh mẽ bên trong. Đây là một lựa chọn tốt vì đệm không dễ bị mất hình dáng.

  Ghế sofa chất lượng tốt sẽ thoải mái hơn và giữ được vẻ ngoài của nó trong một thời gian dài. Hãy tham khảo ngay các mẫu sofa gỗ sồi nga .
   

Share This Page