1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.
 2. Come and join our gamer community by registering for free here

Lựa chọn bàn ăn phù hợp nhất cho gia đình

Discussion in 'Stories' started by toanphat88, Sep 12, 2019.

 1. toanphat88

  toanphat88 Member

  Joined:
  Jun 15, 2019
  Messages:
  64
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Bàn ăn gỗ là nơi bạn bè và gia đình tụ tập. Bạn muốn khu vực ăn uống thoải mái và hấp dẫn trong khu vực này?

  Ánh sáng tự nhiên rất quan trọng khi bạn xem xét nơi đặt bàn ăn vì bạn không muốn phải phụ thuộc vào đèn điện khi không cần thiết. Nếu căn phòng lớn hình chữ nhật, bàn ăn có thể được đặt ở trung tâm. Bạn cần có không gian để dễ dàng di chuyển giữa bàn ăn, khu vực tiếp khách, nhà bếp và phần còn lại của ngôi nhà.

  Bạn có thể treo đèn chùm hoặc đèn trần từ trên cao, giống như trong phòng ăn truyền thống. Trên trần nhà hoặc đỉnh của bức tường gần đó, bạn có thể định vị ánh sáng vào nơi bạn muốn trên bàn.

  Tùy thuộc vào kích thước của căn phòng, bạn thường có thể có một bàn ăn gỗ 6 ghế hoặc 8 ghế. Chiếc bàn có thể là một hình tròn, hình bầu dục hoặc hình vuông hay hình chữ nhật.

  Đồ nội thất trong khu vực tiếp khách phải kết hợp đồng bộ vớibàn ăn. Nó không phải là cùng loại gỗ và cùng loại vải, nhưng phải có cảm giác đồng nhất. Sự đồng nhất có thể có nhiều hình thức. Nó có thể cùng màu sắc trong tất cả các khu vực của căn phòng. Nó có thể được phối hợp kết cấu. Ví dụ, bàn ăn gỗ sồi phối hợp với sự giản dị và thoải mái của chiếc ghế da trong khu vực tiếp khách. Gỗ gụ trong bàn ăn có thể phối hợp với vải thổ cẩm và vải satin ở ghế sofa gỗ phòng khách. Nó cũng có thể là đồ sưu tầm của bạn trong nhà, cho dù chúng là đồ cổ, giỏ thủ công, hoặc có lẽ là những bức tượng hoặc bức tranh hiện đại. Bạn có quyền tự do sáng tạo.
   

Share This Page