1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.
 2. Come and join our gamer community by registering for free here

Cách sử dụng tủ cấp đông nhanh tiết kiệm nhất

Discussion in 'Virtual Console' started by toanphat88, Jul 23, 2019.

 1. toanphat88

  toanphat88 Member

  Joined:
  Jun 15, 2019
  Messages:
  46
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Tủ cấp đông nhanh là hoàn hảo cho ngành dịch vụ ăn uống và khách sạn. Có một số cân nhắc quan trọng để sử dụng thiết bị này cho doanh nghiệp của bạn. Hãy xem một số lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn đảm bảo tủ đông tiết kiệm năng lượng nhất có thể.

  1. An toàn thực phẩm là quan trọng nhất

  Bạn cần đảm bảo rằng tủ bảo quản thực phẩm an toàn trong khoảng thời kì hiệp. Thực phẩm cần được làm lạnh trong vòng 90 phút hoặc đông lạnh trong vòng 240 phút.

  2. Kích thước hiệp của tủ cấp đông

  Một cách rất dễ dàng để giảm mức tiêu thụ năng lượng là chuẩn bị vừa đủ lượng thực phẩm. Tủ kích tấc nhỏ chỉ ăn nhập với số lượng thực phẩm ít.

  3. Lưu trữ thực phẩm trong tủ đông

  Bạn cần bảo đảm rằng tủ được bật và đặt ở nhiệt độ chuẩn xác trước khi đưa thực phẩm vào. Điều này giúp tủ không bị quá tải.

  4. Tủ không đủ thực phẩm

  Khi bạn không có đủ thực phẩm đặt trong tủ, bạn nên trải đều các khay. Điều này sẽ giúp bảo đảm rằng thực phẩm được thống nhất và chóng vánh đông lạnh. Để giúp hà tằn hà tiện năng lượng hơn, bạn nên sử dụng đầu dò thực phẩm. Bạn sẽ có thể kiểm tra nhiệt độ thẳng băng và dừng lại ngay khi đạt được nhiệt độ hiệp.

  5. Đầu dò thực phẩm

  Như đã lưu ý ngắn gọn ở trên, bạn có thể dùng đầu dò thực phẩm để giúp kiểm soát chu kỳ nhằm hà tiện năng lượng hơn. Đặt đầu dò vào giữa khay được lưu trữ trên kệ giữa, bên trong phần dày nhất của thực phẩm để có được kết quả chuẩn xác nhất có thể.

  6. Phân phối không khí

  Cùng với việc giảm thiểu khả năng làm hỏng thực phẩm bị làm lạnh hoặc đông lạnh, luồng không khí đều sẽ giúp đảm bảo bít tất thực phẩm được đông lạnh đồng đều cũng như giảm tiêu thụ năng lượng.

  7. Giữ cửa đóng khi chu kỳ bắt đầu

  Sau khi tải thực phẩm, hãy đóng cửa tủ lại. Hãy kiên cố rằng bạn đã thêm mọi thứ cần được làm lạnh hoặc đông lạnh cùng một lúc. Thực phẩm bên trong chịu không khí ấm hơn từ bên ngoài thiết bị, trong khi thực phẩm ở bên ngoài sẽ không nhận được ích lợi của sờ soạng chu trình.

  8. Giữ thực phẩm không che

  Tránh để thức ăn bọc lại vì nó sẽ ngăn trở hiệu quả của chu kỳ làm lạnh. Hầu hết các thiết bị lạnh hiện đều có thiết kế luồng khí đặc biệt, chúng bảo vệ ngay cả những thực phẩm tinh tế nhất.
   

Share This Page