1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.
 2. Come and join our gamer community by registering for free here

Cách lựa chọn đồ nội thất gỗ cho không gian sống hiện đại

Discussion in 'Mario Kart' started by toanphat88, Aug 27, 2019.

 1. toanphat88

  toanphat88 Member

  Joined:
  Jun 15, 2019
  Messages:
  64
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Đồ nội thất bằng gỗ rất phổ quát. Nó không chỉ hoạt động với nhiều kiểu trang hoàng khác nhau mà còn có rất nhiều loại gỗ để tuyển lựa, mỗi loại đều có những ưu điểm riêng. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng Xhome tìm hiểu gỗ nào tốt nhất cho nhu cầu đồ nội thất của bạn.
  Gỗ cứng so với gỗ mềm - loại nào tốt?
  Các loại gỗ được sử dụng phổ quát nhất trong đồ nội thất chia thành gỗ cứng và gỗ mềm. Gỗ cứng bao gồm gỗ gụ, gỗ sồi, và gỗ óc chó, trong khi gỗ thông, gỗ sồi, bạch dương và gỗ tuyết tùng là gỗ mềm. Gỗ cứng có xu hướng đậm màu hơn và gỗ mềm nhạt hơn, mặc dầu có một số trường hợp ngoại lệ.
  Xem ngay: Các mẫu sofa gỗ sồi
  Gỗ tốt nhất cho không gian ăn uống
  Gỗ cứng, chả hạn như gỗ sồi thiên nhiên thường được sử dụng trong phòng bếp vì độ bền của chúng. Chúng cũng ít có khả năng phân tích hơn gỗ mềm, do hạt dày hơn.
  Gỗ tốt nhất cho phong cách cổ điển
  Đồ nội thất bằng gỗ tối màu - được làm từ các vật liệu như gỗ gụ và gỗ óc chó - rất tuyệt khi kết hợp với kiểu trang trí truyền thống.
  Gỗ tốt nhất cho phong cách hiện đại
  Nếu bạn muốn có một cảm giác đương đại hơn cho không gian của bạn, hãy thử gỗ tuyết tùng hoặc gỗ thông. Những loại gỗ mềm này có xu hướng nhạt màu hơn, làm cho chúng hoàn hảo cho nội thất sáng trong một trang trí đương đại hơn. Gỗ sồi là một chọn lọc sáng dạ vì nó chống sốc, dễ đánh bóng và chăm sóc.
  Bạn muốn một loại gỗ hiện đại mà vẫn cứng? Hãy coi xét gỗ bạch dương. mặc dầu là một loại gỗ mềm, bạch dương có khả năng chống co rút, phồng và cong vênh, thường được dùng trong đồ nội thất với các đường đơn giản - làm cho nó hoàn hảo để đạt được một cái nhìn hiện đại, mới mẻ.
  Gỗ tốt nhất cho phòng khách
  Khi nói đến bàn trà hoặc tủ sách, các loại gỗ mềm như gỗ sồi rất tuyệt vì chúng có giá phải chăng.

  Bạn có thể muốn biết: Sofa gỗ sồi nga
  Gỗ thông là một chọn lựa tốt vì nó hoạt động tốt với các loại gỗ khác. Điều này rất hữu ích nếu bạn chẳng thể cập nhật vớ căn phòng của mình trong một lần.
  Gỗ tốt nhất cho không gian tối hoặc nhỏ
  Các loại gỗ nhẹ như bạch dương, thông và tro là một tuyển lựa lý tưởng trong các phòng hẹp hoặc tối vì các loại gỗ tối màu, như gỗ óc chó hoặc gỗ gụ có thể lấn lướt các không gian nhỏ.
  Bạn nên chọn một loại gỗ có vẻ ngoài mộc mạc và đầy cá tính. Một bộ đồ nội thất trong gỗ thông nhẹ có thể tạo cảm giác đầm ấm, kết hợp mà không chi phối tuốt căn phòng, hoặc cảm thấy quá diêm dúa.
   

Share This Page