1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.
 2. Come and join our gamer community by registering for free here

Cách chọn bàn ăn gỗ lý tưởng cho nội thất gia đình

Discussion in 'Match/Scrim Topics' started by toanphat88, Aug 29, 2019.

 1. toanphat88

  toanphat88 Member

  Joined:
  Jun 15, 2019
  Messages:
  64
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Một trong những loại gỗ được chuộng là bàn ăn gỗ óc chó, sự biến đổi của màu sắc hạp hoàn hảo với bất kỳ phòng ăn nào rà soát chọn lựa các loại gỗ khác nhau để tìm xác thực những gì bạn cần.

  Các loại gỗ khác nhau

  Trên thị trường có rất nhiều loại gỗ khác nhau, và mỗi loại đều có những đặc điểm và phẩm chất độc đáo. Điều này có tức thị các loại gỗ khác nhau hợp với các mục đích dùng khác nhau, vậy làm thế nào để bạn biết loại nào hiệp nhu cầu của bạn?

  Dưới đây là tổng quan về các loại gỗ khác nhau cốt được dùng để sinh sản bàn ăn. Tôi nghĩ rằng điều quan trọng là phải biết những ưu và nhược điểm của từng loại để đưa ra chọn lựa đúng.

  Gỗ thông là một loại gỗ rẻ tiền, nhẹ, có thể có màu vàng hoặc trắng. Ưu điểm là nó khá rẻ và hạp với đồ nội thất con nít. Mặt khác, nó là một loại gỗ mềm, dễ bị trầy xước và thường có vết lõm. Gỗ phong là một loại gỗ cứng màu trắng kem đôi khi có màu đỏ.

  Gỗ sồi là một loại gỗ cứng gồm 2 loại: gỗ sồi đỏ có màu từ nâu nhạt đến đỏ hồng với hoa văn xoáy, giống như nước và gỗ sồi trắng với các tia và đốm màu vàng. Ưu điểm là nó rất bền và có khả năng chống cong vênh. Bàn ăn gỗ cao cấp thường được làm từ gỗ sồi

  Gỗ óc chó là một loại gỗ cứng hạt thẳng, có màu từ nâu sô cô la (trọng điểm của cây) đến màu vàng (phần bên ngoài của cây). Gỗ óc chó thường được đánh bóng hoặc bôi dầu để làm nổi trội màu sắc của nó. Một lợi thế của loại gỗ này là nó rất vững chắc, ổn định và màu sắc rất đẹp.

  Các loại và hình dạng khác nhau của bàn ăn

  Một chiếc bàn tròn là sự chọn lọc hoàn hảo cho một gia đình. Ngoài ra, chúng hợp trong các phòng ăn nhỏ và mang lại hiệu quả hơn về không gian. Những bồ thích thiết kế cổ điển và hiện đại có thể tuyển lựa bàn đá đá hoa. Nó rất dễ dàng để làm sạch và trông lạ mắt. Bàn hình bầu dục là sự phối hợp giữa bàn tròn và bàn ăn hình chữ nhật. Đây cũng là một chọn lựa rất tốt cho không gian hẹp.

  Những đồ nội thất có thể được dùng với bàn ăn gỗ?

  Ghế có thể phối hợp với bàn ăn

  dùng ghế có màu trắng hoặc đen để hạp với bàn ăn bằng gỗ.

  trang hoàng bàn ăn gỗ

  Một chiếc bình hoa thích hợp hoàn hảo với bất kỳ bàn ăn bằng gỗ. Bình hoa là một vật trang hoàng tốt tạo nên màu sắc tươi sáng cho phòng ăn. Nến cũng là một cách để trang trí bàn ăn.

  Tùy thuộc vào thiết kế nội thất tổng thể, bạn có thể trang hoàng bàn và phụ kiện hạp với đồ nội thất của bạn.

  Khi mua bàn ăn, hãy vững chắc rằng bạn cân nhắc tuyển lựa gỗ cũng như kiểu dáng. Về kích tấc và dạng hình, bảo đảm bạn có đủ không gian trong ăn.
   

Share This Page